กาญจนบุรี kanchanaburi น้ำตก waterfall
กาญจนบุรี Kanchanaburi น้ำตกเอราวัณ น้ำตกไทรโยค Erawan Saiyok Waterfall
 หน้าแรกกาญจนบุรี 
  ++ : : บอร์ซื้อขายโฆษณาฟรี : : ++ [ตั้งกระทู้ใหม่

@จำหน่ายไส้สับปะรดกวน ราคาถูก คุณภาพดี รสชาติอร่อย สำหรับเป็นวัตถุดิบในการทำขนมปัง พาย เบเกอรี่ต่างๆ พิเศษ!!บริการจัดส่งทั่วไทยและต่างประเทศ@
 โดย..คุณคุณเปิ้ล   [ 27/2/2550  17:36:19 ]  E-mail : paszo555@hotmail.com  ICQ : none


จำหน่ายไส้สับปะรดกวน ราคาถูก คุณภาพดี รสชาติอร่อย สำหรับเป็นวัตถุดิบในการทำขนมปัง พาย เบเกอรี่ต่างๆ พิเศษ!!บริการจัดส่งทั่วไทยและต่างประเทศ

หจก. มาลีเจริญทรพัย์ผลไม้ จำกัด เป็นโรงงานที่จัดตั้งขึ้นตาม พ.ร.บ. การจัดตั้งโรงงาน ดำเนินการโดยผู้มีประสบการณืด้านการกวนสับปะรดมากว่า 10 ปี และได้รับการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ จากสภากอุตสาหกรรม เพื่อการพัฒนาธุรกิจ ทำให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนากิจการเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพชั้นยอด ท่านจึงมั่นใจได้ในรสชาติของความอร่อย ความสะอาด และคุณภาพของสินค้า เนื่องจากทางโรงงานมีการคัดสรรวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเป็นอย่างดี ปลอดภัยจากสารกันบูดและปนเปื้อน 100% สินค้าที่ทางโรงงานจัดจำหน่ายมีดังนี้

1. สับปะรดกวน เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นไส้ขนมปัง พาย หรือเบเกอรี่ต่างๆ มี 3 เกรดดังนี้
เกรด A ราคา 28.00 บาท ต่อกิโลกรัม
เกรด B ราคา 25.00 บาท ต่อกิโลกรัม
เกรด C ราคา 23.00 บาท ต่อกิโลกรัม
2. ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น สับปะรดอบแห้ง ทั้งเนื้อสับปะรดอบแห้ง แกนสับปะรดอบแห้ง กินดี ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงเพราะในสับปะรดมีวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

นอกจากนี้ทางโรงงานกำลังมีโครงการที่จะจัดจำหน่ายน้ำสับปะรดแท้ 100% แต่ราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ เยลลี่สับปะรดแท้ 100% รสชาติเหมือนกับได้รับประทานสับปะรดจริงๆ รับรองว่าถ้าคุณได้ชิมจะต้องติดใจอย่างแน่นอน
พิเศษ ทางโรงงานมีบริการจัดส่งให้คุณทุกที่ทั่วไทยไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดใดในประเทศและยังมีบริการจัดส่งไปยังต่างประเทศให้คุณอีกด้วย
ปัจจุบันโรงงานมีออเดอร์ทั้งในและต่างประเทศมากมาย ลูกค้าในประเทศที่ทางโรงงานจัดส่งให้เป็นประจำ อาทิเช่น ขนมปังฟาร์มเฮาวส์ ขนมปังเศรษฐี แลละโรงงานผลิตขนมปังอื่นๆ อีกมากมายทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ หากสนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่
ฝ่ายการตลาด คุณเปิ้ล 08-3608-2101 // 08-1939-1150
สำนักงาน ประจวบฯ : 2/10 ม.7 ถนนเพชรเกษม ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77150 โทร. 032-682-471 แฟกซ์ 032-682-768
สำนักงาน กรุงเทพฯ : ถนนสุขุมวิท 64 บางนา บางนา กรุงเทพฯ โทร. 08-3608-2101 // 08-1939-1150
  ++ REPLY ++ กรุณาใช้คำพูดสุภาพ
ชื่อ :   ** จำเป็น **
E-mail :  
ICQ :  
รูปภาพ :  
รายละเอียด :   ** จำเป็น **
**ในช่องกรอกรายละเอียดท่านสามารถกดปุ่ม Enter ได้เมื่อต้องการขึ้นบันทัดใหม่**


 


Hotels , Resort, and Tours in Thailand : online reservation, Thailand Hotels and Resorts Reservation, Thai Hotels, Thai Resorts, Hotel Thailand Direcotory, Thailand Hotels & Resorts Guide, Thailand Hotels Database, Thai Hotels & Resorts, Travel Thailand, Thailand Tourium, Reservations Thailand, Best Price Thai Accommodations

eXTReMe Tracker   Copyright © 2004 Toursabuy.com - Reproduction without permission prohibited. Web Designer and Web Programmer Contact to webmaster