ท่องเที่ยว ทั่วไทย สถานที่ท่องเที่ยว 76 จังหวัด ข้อมูลท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ เที่ยววัด
++ ลอสแองเจอลิส/ยูนิเวอร์แชลสตูดิโอ/ซีเวิลด์/ดิสนีย์แลนด์/ลาสเวกัส/ซานฟรานซิสโก ++ [ ราคาสินค้า 86900 ]
ลอสแองเจอลิส/ยูนิเวอร์แชลสตูดิโอ/ซีเวิลด์/ดิสนีย์แลนด์/ลาสเวกัส/ซานฟรานซิสโก
12 วัน 9 คืน 86900

นำท่านสู่ดินแดนมายาแห่งฮอลลีวู้ด ที่ Universal Studios มีเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ชมเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนต์ที่โด่งดังทั้งในอดีตและปัจจุบัน เช่น คิงคอง ฉากถ่ายภาพยนตร์เรื่อง จอร์จ ฉลามยักษ์ที่ตื่นเต้นระทึกใจชมฉากแผ่นดินไหวในซานฟรานซิโกและอาคารบ้านเรือน ที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างๆ เช่น เจาะเวลาหาอดีตบัญญัติ 10 ประการหรือสนุกสนานผจญภัยกับเครื่องเล่นทันสมัย BACK TO THE FUTURE, JURASIC PARK, BACKDRAFT และนั่งรถไฟชมรอบบริเวณโรงถ่าย เสมือนท่านเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ชมโชว์กับฉากเสี่ยงตายสตั้นท์แมน โชว์วอเตอร์เวิลด์ และ โชว์ความน่ารักของสัตว์แสนรู้
นำท่านเดินทางไปยัง เมือง ซานดิเอโก้ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอเนีย มีพื้นที่ทั้งหมด 839.17 ตารางกิโลเมตร มีประชากรประมาณ 1.2 ล้านคน ห่างจาก ลอสแองเจลิสไม่มากนัก
(120 ไมล์) ถึงซานดิเอโก้นำท่านเดินทางสู่บริเวณ สวนน้ำ SEA WORLD ริมฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก สวนน้ำขนาดใหญ่ใจกลางเมือง San Diego ซึ่งมีอยู่เพียง 3 แห่งในอเมริกาเท่านั้น ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้พบเห็นพันธุ์สัตว์น้อย-ใหญ่แห่งโลกใต้ท้องทะเลที่หาชมได้ยาก ท่านจะได้ชมการแสดงโชว์ของฝูงปลาโลมาและสิงโตทะเล และชมการแสดงโชว์อันตระการตามากมายนอกจากนี้ท่านยังได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นทางน้ำและหวาดเสียวอาทิเช่น Journey to Atlantis
นำท่านเดินทางสู่ ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งจินตนาการ และเทพนิยายของราชาการ์ตูน วอล์ทดิสนีย์ และนั่งรถไฟหัวจักรพลังไอน้ำ เพลิดเพลินกับการล่องไพรในดินแดนADVENTURELAND, TOMORROW-LAND,FANTAYLAND,MICKEY’S TOON TOWN สัมผัสกับชีวิตโจรสลัดแคริเบียนผจญภัยบ้านผีสิงในจตุรัสนิวออร์ลีน สุขใจไปกับเรื่องเจ้าหญิงนิทรา, สโนไวท์, พีน๊อคคิโอ ตลอดจนล่องเรือ รอบโลกกับตุ๊กตานานาชาติใน SMALL WORLD หลังจากนั้นสนุกสนานต่อ เช่น สตาร์ทัวร์ ดินแดนแห่งโลกอนาคต ตื่นเต้าเร้าใจกับ SPACEMOUNTAIN หรือ เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ROCKET ROD ที่จะทำให้ท่านแทบจะหยุดหายใจ ผจญภัยอย่างตื่นตาเร้าใจกับ อินเดียน่าโจนส์ พบกับโลกการ์ตูนหลากสีสรรที่ท่านประทับใจกับเหล่าการ์ตูนชื่อดังมากมายใน TOON TOWN สนุกสนานกับเกมส์ และช้อปปิ้งของที่ระลึกต่างๆ จนจบการแสดงขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนมิกกี้เม้าท์ โดนัลดั๊ก กุฟฟี้
ออกเดินทางจากลอสแองเจอลิส ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งสินค้าที่ Factory outlet ให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าราคาขายส่งหลากหลายตรงจากโรงงาน เชิญเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนม ราคาถูกนานาชนิด นำท่านเดินทางสู่ลาสเวกัส ผ่านภูมิประเทศที่เป็นภูเขาและทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของรัฐเนวาด้า ถึง เมืองลาสเวกัส เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมลรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ชาวอเมริกันและคนทั่ว โลก ให้ฉายาว่า "เมืองแห่งบาป" (Sin City) ลาสเวกัสเป็นสถาณที่ที่มีลักษณะพิเศษ เพราะเมืองทั้ง เมืองเจริญเติบโตขึ้นมาจากความก้าวหน้าของกิจการการพนันเป็นแรงดึงดูดหลักให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา ต่อมาก็ได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจบริการใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรม ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความโอ่อ่าอลังการ และขนาดใหญ่มากกว่าที่อื่นในโลก จะหาได้ค่อนข้างยากที่จะมีบ่อนการพนัน และโรงแรมมารวมตัวกันอย่างแน่นหนาใน บริเวณใกล้เคียงกันเหมือนกับเมืองลาสเวกัส
ออกเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติแกรนด์เคนย่อน พบกับความยิ่งใหญ่ของภูผาหินที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติมานับล้านๆปี เปิดประสบการณ์แปลกใหม่อันน่าหวาดเสียวกับสิ่งก่อสร้างใหม่ล่าสุด Sky Walk สะพานแก้วที่สร้างอยู่เหนือแกรนด์แคนย่อนและแม่น้ำโคโลราโด่ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2008 ความน่าทึ่งและความมหัศจรรย์นี้สร้างอยู่บนความสูงถึง 4,000 ฟุต ซึ่งถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่สร้างโดยมนุษย์ที่อยู่สูงที่สุดในโลก โดยอยู่สูงกว่าตึกที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลก เช่น ตึก ปิโตรนัสที่มาเลเซียและตึก ไทเป 101 ที่ไต้หวัน ชื่นชมวิวทิวทัศน์แบบ 720 องศาที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว การก่อสร้างสะพานนั้นออกแบบเป็นรูปเกือกม้า ทั้งนี้ก็เพื่อให้มีความต้านทานกับสภาพดินฟ้าอากาศและลมพัดที่แรงได้ถึง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ผนังและพื้นแก้วมีความหนาถึง 4 นิ้ว จุดประสงค์ที่สร้างสะพานแห่งนี้ก็เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โดยปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวต่อวันมากกว่าแสนคน
เดินทางสู่นครลอสแองเจลิส ระหว่างทางนำท่านแวะชมและเลือกซื้อสินค้า ช็อคโกแลต ซึ่งเป็นโรงงานใหม่ที่ผลิต ช็อคโกแลตในเขตนี้ ณ Factoty Chocolate และ Desert Cactus Garden ช้อปปิ้งอย่างจุใจแล้ว หลังจากนั้นนำท่านแวะช้อปปิ้งต่อที่ Lenwood factory Outlet ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าจากโรงงานราคาย่อมเยาอันหลากหลายชั้นนำของอเมริกา อาทิเช่น LEVI’S, POLO, TIMBERLAND, NIKE, SAMSONITE, เครื่องสำอาง ฯลฯ
เดินทางสู่ซอลแวงค์เมืองจำลองของประเทศเดนมาร์ก จากนั้นออกเดินทางสู่ปราสาท Hearst Castle เป็นปราสาทที่สวยงามตั้งอยู่บนเนินเขาที่ปกคลุมด้วยผืนหญ้า ซึ่งมองไปเห็นทะเลเบื้องล่าง ภายในปราสาทได้รวบรวมสิ่งของมีค่าบรรดากษัตริย์และนักบวชจากทั้งยุโรปและเอเชีย เดินทางต่อสู่เมืองซานฟรานซิสโก
นำท่านเที่ยวชมสะพาน Golden Gate สะพานแขวนสีแดงสด ที่เป็นสัญลักษณ์ ของเมืองซานฟรานซิสโก สะพานโกลเดนเกท (Golden Gate Bridge) สิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรม ของโลกยุคปัจจุบัน เป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก โดยมีระยะทาง 2.7 กิโลเมตร สูง 223.5 เมตร ทอดข้ามอ่าวทางตอนเหนือ ของเมืองท่าซานฟรานซิสโกสู่เมืองมาริน ตัวสะพานแขวนโกลเดนเกท ประกอบด้วยหอคอยเหล็กสองข้าง ข้างละ 230 เมตร โดยใช้ลวดเคเบิลสลิง เป็นตัวดึงน้ำหนักสะพาน ซึ่งมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 36 นิ้ว ข้างละ 2 เส้น และยังมีเส้นลวด ที่ยึดสายโยงอีก 27,572 เส้น และชม ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ (Fisherman Wharf) เป็นเหมือนสะพานปลา ท่าเรือ สามารถมองเห็นอ่าวซานฟรานซิสโก และสะพาน Golden Gate หลังจากนั้นนำท่านชม Oakland Bay Bridge หรือเรียกสั้นๆว่า เบย์บริดจ์ (Bay Bridge) เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองซาน ฟรานซิสโกกับเมืองโอกแลนด์ทางอีกฝั่งหนึ่งของอ่าว เป็นสะพานแขวนหลายตอน เป็นสะพานสองชั้น ชั้นหนึ่งวิ่งเข้า อีกชั้นวิ่งออก บางส่วนของสะพานนี้เคยพังลงมาเมื่อ คราวเกิดแผ่นดินไหวเมื่อปี ค.ศ.1989 ต่อมานำท่านชม Chinatown ย่านเศรษฐกิจของชาวจีนที่อาศัยอยู่ในซานฟรานซิสโก มีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านขายปลา ร้านขายผัก และร้านขายสมุนไพร มีวัดจีน และร้านอาหารที่มีชื่อ เช่น Lichee Garden, Hunan Home’s, R&G Restaurants นอกจากนี้ก็มีพิพิธภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ด้านสังคมของชาวจีนในอเมริกาและเป็นศูนย์วัฒนธรรมของชาวจีน
ออกเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติ โยเซมิติ (Yosemite) ตลอดการเดินทางจะเป็นเทือกเขาสลับสับซ้อน และ สวยงามมาก ซึ่งอาจจะได้เห็น เทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะบางส่วนและป่าไม้ที่เขียวขจีบางส่วนด้วย ถึงอุทยานแห่งชาติ โยเซมิติ (Yosemite) อุทยานแห่งนี้ได้ถูกจัดให้เป็นมรดกโลกเต็มไปด้วยหน้าผาแบบหินแกรนิต ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติมาหลายล้านปีก่อน และจะได้ ชม HALF DOME ภูเขาหินแกรนิตที่เป็นรูปครึ่งภูเขาที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ จากนั้นชมความสวยงามของธรรมชาติ เช่น น้ำตก Bridalveil และ น้ำตก โยเซมิติ ภูเขา และต้นไม้ต่างๆที่มีขนาดใหญ่และมี อายุเก่าแก่มาก


www.yipholiday.com
 โดย..คุณyipholiday   [ 15/11/2553  10:51:56 ]  E-mail : yip@yipholidays.com  โทร : 0-2640-1640
ข้อความใหม่
ชื่อ :   ** จำเป็น **
E-mail :  
โทรศัพท์ :  
กรอกตัวอักษรตามเลขที่เห็นเช่น "ศูนย์" (1) :   ** จำเป็น หากกรอกไม่ถูกต้องระบบจะเด้งกลับมาหน้าเดิม **
รายละเอียด :   ** จำเป็น **
**ในช่องกรอกรายละเอียดท่านสามารถกดปุ่ม Enter ได้เมื่อต้องการขึ้นบันทัดใหม่**


 

Copyright © 2004 Toursabuy.com - Reproduction without permission prohibited. Web Designer and Web Programmer Contact to webmaster