ท่องเที่ยว ทั่วไทย สถานที่ท่องเที่ยว 76 จังหวัด ข้อมูลท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ เที่ยววัด
++ Manita Boutique Hotel โก้หรู ดูดีมีสไตล์ แต่ราคาเบาเบา ++ [ ราคาสินค้า 0000 ]
Manita Boutique Hotel ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่เงียบสงบของเมืองพัทยา (พัทยาใต้) ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียง 800 เมตร มานิตา บูติค โฮเทล เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์ เรียบง่าย แต่ หรูหรา คลาสสิค ด้วยสไตล์ร่วมสมัยที่ทันสมัย เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ อย่างแท้จริง สำหรับชายหาดสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท้าเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเเรม และง่ายที่จะเข้าถึงชายหาดทั้งหมด ( หาดจอมเทียน , หาดพัทยา และ เกาะล้าน ) รวมถึงในเมือง และพัทยาใต้เพียง 10 นาที โดยรถเเท็กซี่ มานิตาได้มีการปรับปรุงใหม่ด้วยการตกแต่งของศิลปะที่ไม่ซ้ำกัน ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเฉพาะตัวของ มานิตา บูติค โฮเทล และคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบและความสะดวกสบายที่มานิตาในเวลาเดียวกันคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเลิศของเมืองพัทยาใต้อย่างแท้จริง

Manita Boutique Hotel ได้จัดเตรียมห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งตรงกับความคาดหวังของคุณในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวพัทยา เพื่อไว้คอยต้อนรับแขกคนพิเศษอย่างคุณ มานิตา บูติค โฮเทล มีห้องพักให้คุณเลือกพักผ่อน หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Deluxe Room ที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองพัทยาได้ หรือ Junior suite Room หรือว่าจะเลือกพักผ่อนแบบ Penthouse Room ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมสามารถพักได้ 10 ท่านภายในห้อง ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและระเบียงที่สามารถชมวิวทะเลของพัทยาได้แบบ พาโนรามา และยังมีครัวและห้องนั่งเล่น ขนาดใหญ่ สำหรับงานปาร์ตี้ของคุณ ภายในห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวนความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน อาทิเช่น ทีวีLCD ,เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และอื่นๆอีกมากมาย

Manita Boutique Hotel ยังมี คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม รวมถึงมีบริการนวดผ่อนคลาย, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ไว้สำหรับบริการคนพิเศษอย่างคุณ นอกจากนี้ มานิตา บูติค โฮเทล พร้อมจัดเตรียมให้บริการที่อบอุ่นและเป็นกันเองของมาตรฐานสากลคุณสามารถเลือกหาบริการที่เหมาะสมได้จากพนักงานของเราที่ได้รับการอบรม ฝึกฝน มาเป็นอย่างดีเยี่ยมติดต่อรายละเอียดได้ที่
E-Mail : contact@manitahotel.com
Website : http://www.manitahotel.com/
Tel:038-489490-1,081-311-4150

Public relations by
Hotelmarketingthailand
pr@hotelmarketingthailand.com
http://www.hotelmarketingthailand.com
Tel: +66 32 630571 Fax: +66 32 630678

 โดย..คุณforesta53   [ 7/11/2553  16:11:22 ]  E-mail : bee.pr@hotelmarketingthailand.com  โทร : 032630571
ข้อความใหม่
ชื่อ :   ** จำเป็น **
E-mail :  
โทรศัพท์ :  
กรอกตัวอักษรตามเลขที่เห็นเช่น "ศูนย์" (2) :   ** จำเป็น หากกรอกไม่ถูกต้องระบบจะเด้งกลับมาหน้าเดิม **
รายละเอียด :   ** จำเป็น **
**ในช่องกรอกรายละเอียดท่านสามารถกดปุ่ม Enter ได้เมื่อต้องการขึ้นบันทัดใหม่**


 

Copyright © 2004 Toursabuy.com - Reproduction without permission prohibited. Web Designer and Web Programmer Contact to webmaster