ท่องเที่ยว ทั่วไทย สถานที่ท่องเที่ยว 76 จังหวัด ข้อมูลท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ เที่ยววัด
++ ชายหาดส่วนตัว วิลล่าริมทะเล ที่ Cinnamon Beach Villas Samui ++ [ ราคาสินค้า 0000 ]
Cinnamon Beach Villas Samui เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่เหนือสุดบนหาดละไม อยู่ใจกลางเมืองของเกาะสมุยที่สวยงาม สะดวกสบายในการเดินทาง โรงแรม ชินนาม่อน บีช วิลล่า สมุย ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเกาะสมุยประมาณ 30 นาที ซึ่งไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ที่นี่เปรียบได้กับสวรรค์ในวันพักผ่อนของใครหลายคน โรงแรมของเราได้รับการออกแบบ และตกแต่งมาเป็นอย่างดี ตามสไตล์ไทย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ท่านจึงสามารถสัมผัสได้ถึงความงดงามของวัฒนธรรมไทย ไปพร้อมๆกับการชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ โรงแรม ชินนาม่อน บีช วิลล่า สมุย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล สำหรับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ไม่มีคลื่นขนาดใหญ่หรือเสียงเจ็ตสกีรบกวน เพราะเป็นชายหาดที่มีแนวปะการังป้องกันอยู่ และยัง มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกันดีในบรรดานักท่องเที่ยว ทางตอนใต้ของประเทศไทย

Cinnamon Beach Villas Samui จัดเตรียมห้องพักที่ได้มาตรฐาน หรูหรา เพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษ ตามแบบวัฒนธรรมไทยแท้ คุณสามารถใช้เวลาไปกับการพักผ่อน ในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ ที่ ชินนาม่อน บีช วิลล่า สมุย ซึ่งมีความพร้อมในการบริการห้องพักที่ดีเยี่ยม ชินนาม่อน บีช วิลล่า สมุย มีห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง ไว้คอยบริการคุณ ห้องพักทุกห้อง มีทัศนียภาพ วิวทิวทัศน์อันงดงาม ข้ามอ่าวไปยังหาดละไม ห้องพักทุกห้องมีลักษณะเป็นส่วนบุคคล หรือ ส่วนตัว เงียบ สงบ โรงแรมเรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักทุกห้องไว้สำหรับรองรับคนพิเศษเช่นคุณ อาทิเช่น โทรทัศน์ เครื่องเล่น DVD ในทุกๆห้อง , ห้องสมุดของ DVD,CDs,และ หนังสือสำหรับผู้ที่จะใช้ , งานศิลปะที่เป็นต้น

Cinnamon Beach Villas samui มีร้านอาหารที่พิเศษสำหรับคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารของเรา มีอาหารไทยที่ดีที่สุดและ อาหารนานาชาติ มีไว้ให้บริการอยู่บนโต๊ะอย่างอบอุ่น และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลแบบพาโนรามา อาหารเช้าเป็นอาหารยุโรป หรือ อาหารเอเชีย ร้านอาหารของเราเปิดให้บริการคุณ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม


ติดต่อรายละเอียดได้ที่
Tel :66 (77) 960 891 - 6
info@cinnamonsamui.com
http://www.cinnamonsamui.com


Public relations by
Hotelmarketingthailand
pr@hotelmarketingthailand.com
http://www.hotelmarketingthailand.com
 โดย..คุณforesta53   [ 30/10/2553  9:58:24 ]  E-mail : bee.pr@hotelmarketingthailand.com  โทร : 032630571
ข้อความใหม่
ชื่อ :   ** จำเป็น **
E-mail :  
โทรศัพท์ :  
กรอกตัวอักษรตามเลขที่เห็นเช่น "ศูนย์" (7) :   ** จำเป็น หากกรอกไม่ถูกต้องระบบจะเด้งกลับมาหน้าเดิม **
รายละเอียด :   ** จำเป็น **
**ในช่องกรอกรายละเอียดท่านสามารถกดปุ่ม Enter ได้เมื่อต้องการขึ้นบันทัดใหม่**


 

Copyright © 2004 Toursabuy.com - Reproduction without permission prohibited. Web Designer and Web Programmer Contact to webmaster