ท่องเที่ยว ทั่วไทย สถานที่ท่องเที่ยว 76 จังหวัด ข้อมูลท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ เที่ยววัด
++ ชายหาดส่วนตัว วิลล่าริมทะเล ที่ กระบี่ The Sea House Beach Resort ++ [ ราคาสินค้า 0000 ]

The Sea House Beach Resort ตังอยู่บริเวณอันเงียบสงบในติดหน้า Had Yao(หาดยาว ) กระบี่ (Krabi)ยังเป็น อีกหนึ่งเมืองที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยว ด้วยจำนวนตัวเลขมหาศาลของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยว ไทย
ในแต่ละปี กระบี่ ก็คืออีกเมืองหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ นักท่องเที่ยวสามารถเก็บเกี่ยวความประทับใจจาก สถานที่ท่องเที่ยว ชมความงาม จาก สถานที่ทางประวัติศาสตร์ และวัตนธรรมอันมีลักษณะเฉพาะตัว The Sea House Beach Resort ยังเป็นต้นแบบที่สมบูรณ์ที่สุดในตัวเลือก
สำหรับคู่รักที่แสนจะโรแมนติก หรือจะเป็นแบบลักษณะครอบครัวที่อบอุ่น โรงแรม เดอะ ซี เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท ทางรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 20 นาที และห่างจากแหล่งท่องเที่ยว ร้านค้าย่านหาดอ่าวนาง 50 นาที และ เดอะ ซี เฮ้าส์ (The Sea House Resort) เชิญ
คุณสัมผัสบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สถานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ อันสงบสุข สัมผัสกับท้องทะเลอันดามัน ดึงดูความรู้สึกเหมือนตอนคุณอยู่บ้าน ทำให้รู้สึกถึงความพิเศษอย่างแท้จริงThe Sea House Beach Resort แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 9 ห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ภายในรีสอร์ทเน้นการบริการอย่างเป็นกันเองให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และผ่อนคลายอย่างเป็นที่สุด โดย
ทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องพักไว้ต้อนรับคุณ อาทิ เช่น deluxe villas, junior suites และ pool villas ซึ่งแต่ละห้องมีความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว อย่างยิ่ง ท่านจะได้พบกับการบริการที่แสนอบอุ่น และเอาใจใส่จากพนักงานของโรงแรมที่ได้รับการอบ
รมการให้บริการมาเป็นอย่างดี The Sea House Beach Resort ยังมีบริการให้คำแนะนำและการบริการเสริมไว้คอยบริการแขกผู้มาพัก นอกจากนี้ The Sea House Beach Resort ใน กระบี่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้รักกีฬาหรือ
กิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกเล่นอหลายประเภทไว้ด้วยกัน เช่น บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว ซึ่งทางโรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่างวัฒนธรรมอันมั่งคั่งกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ทานจะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ เพราะเราทำให้คุณแน่ใจ
มั่นใจ กับการบริการของเรา เมื่อคุณนึกถึงที่นี่ The Sea House Beach ResortThe Sea House Beach Resort มีร้านอาหารที่เป็นส่วนตัว เหมาะกับการผ่อนคลายอย่างยิ่ง กับอาหารเลิศรสที่เราได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ และ คุณยังสามารถลิ้มลองอาหารประจำท้องถิ่นที่มีร้านอาหารชั้นเลิศให้ท่านเลือกสรรค์อย่างมากมาย หากท่าน
เหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยว หรือไม่ต้องการเรียกแท็กซี่ เพื่อเข้าไปค้นหาร้านอาหารที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย The Sea House Beach Resort , Had Yao Hotel เสนอบริการอาหารค่ำอันแสนวิเศษในโรงแรม ที่มีทั้งอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นไว้คอย
กระตุ้นต่อมรับรสของท่าน บาร์และเลาจน์ของ The Sea House Beach Resort ที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะคอยสนองความต้องการ และความพึงพอใจ ที่ทำให้คุณ ต้องจดจำเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม อีกทั้งคุณสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้อย่างมีความสุข และพิเศษ
ที่สุด ทางเราจะบริการอาหารมื้อเช้า อาหารมื้อกลางวัน และ อาหารมื้อค่ำ ตั้งแต่ เวลา 7.00 โมงเช้า ถึง 10.30 ทุ่มครึ่ง หรือ จนกว่าลูกค้าคนสุดท้ายจะออกจากร้านเรา
ติดต่อรายละเอียดได้ที่

Tel +66 864 713 693 - 4
http://www.theseahousebeachresort.com
info@theseahousebeachresort.com


Public relations by
Hotelmarketingthailand
pr@hotelmarketingthailand.com
http://www.hotelmarketingthailand.com โดย..คุณforesta53   [ 27/10/2553  9:51:50 ]  E-mail : bee.pr@hotelmarketingthailand.com  โทร : 032630571
ข้อความใหม่
ชื่อ :   ** จำเป็น **
E-mail :  
โทรศัพท์ :  
กรอกตัวอักษรตามเลขที่เห็นเช่น "ศูนย์" (2) :   ** จำเป็น หากกรอกไม่ถูกต้องระบบจะเด้งกลับมาหน้าเดิม **
รายละเอียด :   ** จำเป็น **
**ในช่องกรอกรายละเอียดท่านสามารถกดปุ่ม Enter ได้เมื่อต้องการขึ้นบันทัดใหม่**


 

Copyright © 2004 Toursabuy.com - Reproduction without permission prohibited. Web Designer and Web Programmer Contact to webmaster